Giới thiệu

pdotech

Quá trình hình thành và phát triển:

Với mục tiêu tồn tại để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp phát triển. Bước đầu DPO TECH cung cấp sản phẩm phần mềm tính tiền giúp các cửa hàng quản lý hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn. Thông qua việc …

Xem thêm

289 +

Giải pháp
Công Nghệ

865 +

Khách hàng
Tin dùng

Mục tiêu & Sứ mệnh Mục tiêu & Sứ mệnh pdotech

Mục tiêu

Tạo ra những giá trị tốt hơn nữa cho xã hội từ cuối năm 2023 trở đi DPO mở rộng hoạt động marketing ra các nước Đông Nam Á và phát triển thêm mảng TMĐT với mục tiêu đưa sản phẩm nông nghiệp, hàng tiêu dùng việt nam vươn ra châu lục. Tầm nhìn tới 2030 trở thành doanh nghiệp cung cấp hệ sinh thái hoàn chỉnh giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

symbol

Giá trị cốt lõi

Nhân

Nhân

Lấy đội ngũ nhân sự là trung tâm của sự thay đổi. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo môi trường tốt hơn hàng ngày cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Trí

Trí

Lấy trí tuệ, sự sáng tạo là yếu tố để vượt lên khó khăn và thành công vượt bậc. Tập trung thu hút nhân tài, đào tạo nâng cao năng lực nhân viên thường xuyên để tìm kiếm, tạo ra những mầm tốt cho tổ chức.

Tín

Tín

Uy tín của doanh nghiệp đó là danh dự của toàn bộ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại DPO, chúng tôi kiên quyết xử lý nghiêm với mọi vi phạm làm ảnh hưởng tới khách hàng dù là nhỏ nhất.

Tâm

Tâm

Tâm huyết, tận tâm đó là điều mọi nhân viên của DPO đều phải ghi nhớ. Dù là việc nhỏ nhất cũng phải đặt tâm huyết cao nhất trong công việc, luôn nỗ lực tối đa và tận tâm khi phục vụ khách hàng.