Skip to content Skip to footer

Vấn đề đổi mới trong công việc đổi mới Marketing là một bước nhẩy vọt cho việc tăng doanh số. Với sự thay đổi của thế giới và sự cải cách công nghệ 4.0. Thế kỷ XXI là thế kỷ của bùng nổ thương mại điện tử nên những quyết định và các chi tiêu cho việc Marketing hiệu quả với thời đại 4.0 là vấn để cực kì quan trọng.

chúng tôi lắng nghe bạn

Để giải mã bí mật marketing

Nhận diện thương hiệu

Tăng bán hàng

Cải thiện tỉ lệ chuyển đổi

Xây dựng kênh MKT 0 đồng

Marketing không phải là câu chuyện ăn xổi

Nếu bạn đầu tư cẩu thả thì chẳng thể mong phát triển thương hiệu bền vững. Marketing là một quá trình công việc được lập kế hoạch và có chọn lọc, đó là sự kết hợp giữa sự sáng tạo và quá trình làm việc logic, nghiêm túc để mang tới những thông điệp mang tính lan tỏa tới cộng đồng.

Một vài chỉ số

0+
Đối tác đã cộng tác và làm việc
0+
Trang web và fanpage quản trị
0+
Thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo
0+
Nhân sự đang làm việc
dpo marketing
  • DPO Tech là tập thể đội ngũ nhân sự trẻ đam mê lĩnh vực marketing tập hợp lại với mong muốn mang lại hiệu quả khác biệt cho khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và Thương Mại Điện Tử. Chúng tôi tự hào là điểm đến của những thương hiệu hàng đầu của các thương hiệu lớn.
  • Giải pháp marketing chúng tôi cung cấp trải rộng toàn diện từ SEO, Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads cho tới thiết kế website, đồ họa, phần mềm quản lý, dịch vụ media và xây dựng chiến lược Marketing.
  • Ngoài hoạt động marketing chúng tôi cũng phát triển hoạt động đào tạo trong lĩnh vực marketing nhằm tạo ra những nhân sự cứng về marketing, quảng cáo cho các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc.
trangchu_aboutus
Về chúng tôi

Con người DPO Tech

Đối với những người yêu thích video, hoạt hình và đồ họa chuyển động, chúng tôi đã đưa ra một dự án mới thú vị!

trangchu_aboutus-01

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi cung cấp

Giải pháp Marketing trải rộng toàn diện từ SEO.

Trần Long Nhật

CEO – DPO Tech

[Đánh giá]

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đăng ký nhận tin tức mới nhất

Go to Top